Tân Châu tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ lần thứ 26

Thứ hai - 03/07/2017 23:00 64 0

Tân Châu tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ lần thứ 26

Ngày 30/6/2017, huyện Tân Châu đã tổ chức Hội thi hoa phượng đỏ lần thứ 26 năm 2017.

Hội thi lần này thu hút trên 200 thí sinh là học sinh của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia biểu diễn các tiết mục thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa. Các tiết mục tập trung vào nội dung chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, thầy cô, mái trường thân yêu, quê hương đất nước… Nhìn chung năm nay, các đội tham gia hội thi đã có nhiều đầu tư dàn dựng nên các tiết mục đạt chất lượng cao về chuyên môn, cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, bám sát chủ đề.

Kết thúc hội thi, đơn vị Thị trấn Tân Châu xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, 2 đơn vị xã Tân Hưng và Thạnh Đông đạt giải nhì, 4 đơn vị Tân Phú, Tân Hội, Tân Hà và Suối Ngô đồng giải ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao nhiều giải cho các tiết mục xuất sắc ở các thể loại.

Hội thi Hoa phượng đỏ được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, đội viên thiếu niên trong dịp hè Thông qua hội thi, Ban tổ chức hội thi sẽ tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thi hoa phượng đỏ vòng tỉnh năm 2017.

Thụy Thảo