Nhóm từ thiện Thiên Trúc, tỉnh An Giang tặng quà dân nghèo tại huyện Tân Châu

Thứ ba - 27/12/2016 16:00 84 0

Nhóm từ thiện Thiên Trúc, tỉnh An Giang tặng quà dân nghèo tại huyện Tân Châu

Sáng ngày 24/12/2016, nhóm từ thiện Thiên Trúc, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã đến tặng 300 phần quà cho người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tân Thành và Tân Đông, huyện Tân Châu. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Tại xã Tân Thành, đoàn tặng 100 phần quà. Đoàn tặng người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số xã Tân Đông 200 phần quà. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và mùng, mền với tổng trị giá 60 triệu đồng do các mạnh thường quân nhóm từ thiện Thiên Trúc tài trợ.

Các phần quà trên của nhóm từ thiện Thiên Trúc, tỉnh An Giang đã góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội cho dân nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Ông Nguyễn Sỹ Khoan - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Đông đã trao tờ cảm ơn cho đại diện nhóm từ thiện Thiên Trúc đã có lòng hảo tâm đối với dân nghèo tại địa phương.

Hiền Lâm