Huyện Tân Châu tổ chức tập huấn Nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cho các xã thuộc Chương trình 135

Thứ sáu - 08/12/2017 03:00 49 0

Huyện Tân Châu tổ chức tập huấn Nghiệp vụ  đấu thầu cơ bản cho các xã thuộc Chương trình 135

Để các xã thuộc Chương trình 135 trên địa bàn huyện nắm vững nghiệp vụ đấu thầu và kỹ năng thực hiện gói thầu giao cho cộng đồng thi công theo cơ chế đặc thù Chương trình 135. Sáng ngày 07/12/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Châu – Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu mở lớp tập huấn Nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cho các xã thuộc Chương trình 135.

Đến dự lớp tập huấn có 66 học viên là đối tượng cán bộ xã và ấp, cán bộ khuyến nông, thú y cấp xã và ấp, cán bộ là người dân tộc thiểu số, cán bộ nữ trong các hoạt động nâng cao năng lực; Ban giám sát cộng đồng cấp xã; cán bộ chi hội đoàn thể, cộng tác viên giảm nghèo, các tổ duy tu, bảo dưỡng công trình hạ tầng tại ấp, người có uy tín trong cộng đồng, người dân, người dân tộc thiểu số và hội phụ nữ,...đến từ các xã Tân Đông, Tân Hà, Tân Hòa và Suối Ngô. Thời gian tập huấn là 04 ngày, qua thời gian tập huấn các học viên sẽ được truyền tải các nội dung như: Tổng quan về lựa chọn nhà thầu; kế hoạch lựa chọn nhà thầu; quy trình lựa chọn nhà thầu; lựa chọn nhà thầu qua mạng; hợp đồng; bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đầu thầu.

Xuân Tiến