Tổ chức các hoạt động tuyên truyền “Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022” và “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022

Thứ ba - 02/08/2022 16:05 66 0

Thực hiện Công văn số 1505/SVHTTDL-QLVH&GĐ ngày 28 tháng 7 năm 2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền “Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022” và “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022”.

Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn triển khai thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện:

- Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, tuyên truyền cổ động trực quan đường phố và trên các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, youtube)... tuyên truyền “Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022” và “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2022”.

- Hỗ trợ, hướng dẫn hệ thống Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng các xã, thị trấn, Nhà văn hóa ấp, Nhà văn hóa dân tộc thực hiện các chương trình văn nghệ, treo băng rôn và bản tin phát sóng tuyên truyền.

2. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn: Chỉ đạo Đài truyền thanh và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng, Nhà văn hóa ấp, Nhà văn hóa dân tộc trên địa bàn quản lý thực hiện bản tin phát sóng tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, triển lãm ảnh… và treo băng rôn tuyên truyền “Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022” và “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022”, phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương.

3. Nội dung tuyên truyền:

Thực hiện theo nội dung Hướng dẫn số 52-HD/BTGTW ngày 26/5/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về hướng dẫn tuyên truyền về “Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022” và Hướng dẫn số 53-HD/BTGTW ngày 26/5/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về hướng dẫn tuyên truyền về “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2022” (Đính kèm văn bản).

4. Thời gian thực hiện: Các hoạt động tuyên truyền diễn ra từ nay cho đến cuối năm 2022, cao điểm từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2022.