Tân Châu tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2022

Thứ hai - 14/11/2022 19:57 211 0
Tân Châu tổng kết diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2022

Chiều ngày 14/11/2022 tại hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, Huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập phòng thủ huyện năm 2022. Đến dự có   Thượng tá Lý Thanh Đảng - Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2022 huyện Tân Châu tổ chức diễn tập phòng thủ có một phần thực binh chung với tỉnh và một số huyện khác trong tỉnh. Trong đó, huyện Tân Châu xây dựng 7 phim tư liệu, 9 Slide thuyết minh và thực hành 8 cuộc vận hành cơ chế. Nhìn chung cuộc diễn tập được diễn ra đúng ý định và sát với thực tế mà tình huống giả định đưa ra. Nội dung diễn tập bám sát với tình hình thực tế, nhiệm vụ của địa phương. Hành động của các khung tập được thể hiện sinh động, các bộ phận phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, nhịp nhàng, tuân thủ đúng nguyên tắc chiến thuật.

Phát biểu kết luận hội nghị bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã, thị trấn nghiêm túc rút kinh nghiệm những hạn chế trong cuộc diễn tập vừa qua, để tổ chức thực hiện các cuộc diễn tập trong những năm tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

Dịp này, UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 19 tập thể và 37 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác diễn tập phòng thủ huyện năm 2022.