Tân Châu họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ ba - 20/12/2022 07:21 46 0
Tân Châu họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 19/12/2022 Ban chỉ huy quân sự Huyện Tân Châu tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2022 và 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022). Đến dự có Thượng tá Lý Thanh Đảng, phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Tại buổi họp mặt các đại biểu được nghe ôn lại truyền thống qua 78 năm thành lập và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Mặc dù được thành lập sau các huyện khác trong toàn Tỉnh nhưng lực lượng vũ trang huyện Tân Châu cũng không ngừng lớn mạnh từng ngày. Được thành lập từ đại đội 31 Dương Minh Châu và đại đội 1 Tân Biên đến nay lực lượng vũ trang huyện luôn là nồng cốt trong các phong trào bảo vệ tổ quốc.

Trong những năm qua lực lượng vũ trang huyện luôn hoàn thành tốt công tác huấn luyện, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, đảm bảo số lượng và chất lượng, luôn phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác như: Công an, bộ đội biên phòng xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị và cùng với nhân dân ra sức thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt là khi có thiên tai, dịch bệnh, nhất là dịch bệnh covid-19 vừa qua, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện không ngại nguy hiểm để bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân, làm cho hình ảnh bộ đội cụ Hồ luôn sống mãi trong lòng nhân dân.