Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng tỉnh thăm lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022

Thứ bảy - 24/12/2022 02:06 50 0
Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng tỉnh  thăm lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022

Ngày 23/12/2022 Ban chỉ đạo quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn cùng với ông Võ Quốc Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và ông Phan Văn Quang, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Tân Châu đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022 tại huyện Tân Châu.

Tại xã Tân Hưng đoàn đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 19 huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Tây Ninh. Tại ấp Kà ốt, xã Tân Đông đoàn thăm 3 đơn vị là đồn biên phòng Kà Tum, Đồn biên phòng Tân Hà và Đại đội bộ binh 1 Tân Châu. Tại ấp 2 xã Suối Ngô đoàn thăm đồn Biên phòng Suối Lam, Đồn biên phòng Tống Lê Chân đang cùng bà con nhân dân làm công tác dân vận trên địa bàn 2 xã Suối Ngô và Tân Hòa.

Tại mỗi nơi đến đoàn được nghe Ban lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình làm công tác dân vận tại nơi đóng quân. Thay mặt đoàn ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các thành viên trong đoàn trao tặng mỗi đơn vị một phần quà và động viên tinh thần các cán bộ chiến sĩ an tâm làm tốt đợt công tác dân vận đợt 2 năm 2022.