Tân Châu lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Thứ ba - 15/11/2022 14:02 105 0

Sáng 15/11/2022, Công an huyện Tân Châu tổ chức ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo trật tự tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đến dự lễ có ông Nguyễn Quốc Vinh - Trưởng Công an huyện.

Đợt cao điểm bắt đầu từ ngày 15/11/2022 đến 05/2/2023. Theo đó Công an huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ; triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các biện pháp công tác; chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện trước trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão  đảm bảo cho dân nhân vui xuân, đón Tết an toàn và lành mạnh.

Trong đợt cao điểm này, Công an huyện đặt mục tiêu khám phá các vụ án TTXH đạt trên 85%, án rất nghiệm trọng và đặt biệt nhiêm trọng từ 90% trở lên; phấn đấu vận động, truy bắt đội tượng truy nã đến ngày 15/12/2022 đạt mức cao nhất, hoàn thành chỉ tiêu giảm 50% đối tượng truy nã.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Quốc Vinh - Trưởng Công an huyện đề nghị lực lượng Công an chủ động, đảm bảo tuyệt đối trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy, nổ trong dịp Tết Nguyên đán và các hoạt động đầu xuân. Bảo vệ an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị và các hoạt động phục vụ nhân dân vui xuân đón tết.

Thụy Thảo