Bí thư Huyện ủy Tân Châu trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 28/08/2020 21:00 689 0

Bí thư Huyện ủy Tân Châu trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Sáng ngày 28/8/2020, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên tại nhà riêng ở ấp 2, xã Suối Ngô.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Nguyễn Thị Kiềm, sinh năm 1940, vào đảng ngày 31/5/1961, sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp 2, thuộc Đảng bộ xã Suối Ngô. Đảng viên Nguyễn Thị Kiềm từng công tác tại xã Long Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang qua các chức vụ như Hội trưởng Hội Phụ nữ, Phó Chủ tịch UBND xã. Sau đó bà làm Tổ trưởng Tổ đảng, Bí thư Chi bộ ấp 4 xã Suối Ngô, huyện Tân Châu.

Bí thư Huyện ủy Tân Châu Nguyễn Văn Cường đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đảng viên Nguyễn Thị Kiềm đối với Đảng và Nhà nước, đồng thời chúc đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Nguyễn Văn Cường cũng đề nghị Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến đảng viên, cầu thị lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Công Điều