HĐND huyện Tân Châu tổ chức kỳ họp thứ 10 bầu bổ sung các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND huyện

Thứ tư - 23/09/2020 15:00 706 0

Sáng ngày 22/9/2020, HĐND huyện Tân Châu khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 10. Đến dự có ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Lê Quang Tuấn - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh.

Ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí

vừa được bầu vào các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND huyện

Tại kỳ họp, HĐND huyện Tân Châu đã thông qua các Tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Văn Tiên về nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Phan Văn Quang do chuyển công tác khác; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Tạ Châu Lâm về nghỉ hưu trước tuổi; miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Xuân Chiến - Nguyên Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã được điều động, phân công công tác khác.

HĐND huyện cũng đã tiến hành bầu bổ sung ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện, bầu ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện giữ chức Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021; bầu bà Nguyễn Thị Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện giữ chức Chủ tịch UBND huyện, bầu bà Nguyễn Thị Phượng - Trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngoài ra tại kỳ họp, HĐND huyện còn thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc điều chỉnh quyết toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2019.

Công Điều