Bí thư Huyện ủy Tân Châu thăm gia đình chính sách Nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Thứ năm - 23/07/2020 06:00 694 0

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 22/7/2020, ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Huyện ủy Tân Châu cùng một số ban ngành của huyện đã đến thăm và tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn các xã - thị trấn của huyện.

Đoàn đã đến thăm 8 thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn các xã Tân Hưng, Tân Phú, Thạnh Đông và Thị trấn Tân Châu gồm các thương binh Quách Văn Chặc, Lê Văn Đỏ, Nguyễn Văn Đồng, Lê Xuân Trường, Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Thị Huệ và 2 mẹ liệt sĩ Trần Thị Sanh và Đỗ Thị Nụ.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Cường đã gửi tặng mỗi đối tượng 01 phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 năm nay, huyện Tân Châu đã trích kinh phí thăm tặng quà 24 thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn huyện, qua đó nhằm bảo đảm ổn định đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công với cách mạnh và thân nhân. Ngoài ra huyện còn tổ chức viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Tân Hưng.

Công Điều - Văn Tính