Bàn giao nhà “Mái ấm nông dân” cho hội viên nghèo trên địa bàn xã Suối Ngô

Thứ năm - 11/01/2024 15:11 46 0
Bàn giao nhà “Mái ấm nông dân” cho hội viên nghèo trên địa bàn xã Suối Ngô

Sáng ngày 11/01/2024 tại tổ 6, ấp 3, xã Suối Ngô, Hội Nông dân xã Suối Ngô, cùng với Đảng ủy-HĐND- UBND- UB.MTTQ Việt Nam xã phối hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm nông dân” cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Nguyễn Văn Thượng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tân Châu.

Căn nhà có diện tích gần 40m2, được xây dựng cho gia đình bà Phạm Thị Rành, sinh năm 1967, Hội viên Hội Nông dân xã Suối Ngô có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 80 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân xã Suối Ngô vận động Giáo xứ Suối Dây ủng hộ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao, Hội Nông dân huyện, Đảng ủy-HĐND- UBND- UB.MTTQ Việt Nam xã, Hội Nông dân xã, ấp và nhà tài trợ cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình nhân dịp vào nhà mới.

CHÍ THÀNH