Phụ nữ Tân Châu bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm niềm tin” cho hội viên phụ nữ nghèo

Thứ sáu - 12/01/2024 08:21 62 0
Phụ nữ Tân Châu bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm niềm tin” cho hội viên phụ nữ nghèo

Chiều ngày 11/01/2024 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Châu phối hợp với Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam 2 xã Tân Hội và Tân Hà, cùng với nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà “ Mái ấm niềm tin” cho Hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Lê Hữu Phúc – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, bà Đinh Thị Ngọc Thu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Châu.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các gia đình.

Căn nhà thứ nhất được bàn giao cho gia đình bà  Nguyễn Thị Diễm My, sinh năm 1994, ngụ ấp Hội Thạnh, xã Tân Hội là hội viên Hội phụ nữ xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà thứ hai được bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Chi, sinh năm 1968, ngụ ấp Tân Lâm, xã Tân Hà. Tổng kinh phí xây dựng hai căn nhà gần 200 triệu đồng. Trong đó, Quỹ từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, ấp và nhà tài trợ cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình nhân dịp vào nhà mới.

CHÍ THÀNH