Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Tân Đông

Thứ tư - 10/01/2024 09:26 39 0
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Tân Đông

Chiều ngày 09/01/2024 đại biểu HĐND tỉnh gồm: bà Phan Thị Thùy Vân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, bà Trần Thị Thanh Hằng - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ, ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu, cùng các vị đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có cuộc tiếp xúc với bà con cử tri xã Tân Đông.

đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Đông

Tại đây, các vị đại biểu đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 9 của HĐND huyện, đồng thời thông báo kết quả trả lời của các ngành chức năng mà cử tri đã phản ánh trong kỳ tiếp xúc trước. Theo đó, kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh đã thông qua 29 Nghị quyết liên quan đến các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Đối với HĐND huyện thì thông qua 11 Nghị quyết. Trong đó có các Nghị quyết quan trọng như: Nghị quyết về việc phê chuẩn kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Nghị quyết về dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2024; Nghị quyết về việc phê chuẩn kế hoạch đầu tư công năm 2024…Trong kỳ tiếp xúc này cử tri xã Tân Đông không có ý kiến kiến nghị đến các đại biểu HĐND các cấp.

CHÍ THÀNH