Tân Châu tham dự hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 06:20 89 0

Chiều ngày 12/01/2023, tại Hội trường Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Châu tổ chức cho các đảng viên tham dự hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Điểm cầu tại hội trường Huyện ủy Tân Châu do ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì.

Được biết, toàn huyện có tất cả 17 điểm cầu trên địa bàn huyện Tân Châu tham gia hội nghị trực tuyến, với trên 2.900 đảng viên tham dự. Trong đó 01 điểm cầu tại Hội trường Huyện ủy, 12 điểm cầu tại 12 xã, thị trấn và 3 điểm cầu tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện.

Tại hội nghị các đảng viên sẽ được nghe chuyên đề năm 2023 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên để Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững”.

Qua hội nghị này, giúp cho các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi của chuyên đề, trên cơ sở đó, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động thực hiện và tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân trong thời gian tới.