Huyện ủy Tân Châu họp mặt 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam và gặp gỡ Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng ấp, khu phố Tết Quý Mão năm 2023

Thứ năm - 12/01/2023 06:06 54 0
Huyện ủy Tân Châu họp mặt 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam và gặp gỡ Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng ấp, khu phố  Tết Quý Mão năm 2023

Chiều 11/01/2023 Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Châu tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và gặp gỡ  trên 160 Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Trưởng ấp, khu phố trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cường, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, ông Võ Quốc Thắng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy. Bà Nguyễn Thị Thành, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành Huyện, đại diện Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí được nghe diễn văn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; UBND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội; quốc phòng- an ninh; công tác xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể năm 2022. Trong buổi họp mặt, đại diện bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng ấp, khu phố cũng có một số ý kiến, kiến nghị, nêu những khó khăn, vướng mắc của địa phương qua một năm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Tại đây, ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã giải trình và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu.

Phát biểu kết thúc Hội nghị ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả mà hệ thống chính trị các ấp, khu phố của các xã, thị trấn đạt được trong năm qua; đồng thời mong muốn rằng sự nỗ lực và kết quả đó tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong năm 2023.