Tân Châu tổng kết công tác tuyên giáo năm 2021

Thứ hai - 21/02/2022 04:18 678 0

Chiều ngày 21/2 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 và hội nghị báo cáo viên tháng 2 năm 2022. Ông Võ Thành Công – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Năm 2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở và tuyên giáo cơ sở đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như theo các chương trình và kế hoạch đã đề ra; kịp thời tham mưu cho cấp ủy quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy; tham mưu cấp ủy các cấp chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân các ngày lễ, ngày tết và các sự kiện chính trị của đất nước và của địa phương; tập trung thực hiện có hiệu quả, chất lượng việc báo cáo, đánh giá, sơ, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên. Tại đây, các đồng chí tham dự hội nghị còn được nghe các thông tin thời sự chuyên đề về tình hình chính trị trong nước và quốc tế thời gian gần đây nhất là tình hình căng thẳng biên giới giữa Nga và UCraina; thông tin về việc học sinh các cấp trở lại trường học trực tiếp trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2022. Dịp này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Châu đã biểu dương 2 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên giáo năm 2021.

 

                                        Chí Thành

 

Tác giả:    Chí Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay796
  • Tháng hiện tại24,576
  • Tổng lượt truy cập1,589,207
Hỏi đáp
Họp không giấy
cong bao tay ninh
Công báo chính phủ
hop thu dien tu
Văn bản QPPL
gop y du thao
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
Quân đội nhân dân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây