Điện lực Tân Châu phát động chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2017-2018

Thứ sáu - 25/08/2017 18:00 54 0

Điện lực Tân Châu phát động chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2017-2018

Sáng ngày 23/8/2017, tại hội trường UBND xã Suối Ngô, Điện lực Tân Châu tổ chức tổng kết chương trình "Ấp - khu phố văn hóa tiết kiệm điện" giai đoạn 201 -2017 và phát động chương trình "Ấp - khu phố văn hóa tiết kiệm điện" giai đoạn 2017-2018. Đến dự có Ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Ông Nguyễn Hoà Bình- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập tập

Giai đoạn 2016-2017, Điện lực Tân Châu đã phối hợp tốt với UB.MTTQVN huyện và các ngành, đoàn thể chọn 4 ấp tiêu biểu trên địa bàn xã Suối Dây triển khai chương trình đến từng hộ gia đình, qua đó đã góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu về tiết kiệm điện cấp trên giao. Kết quả trong năm 2016, sản lượng điện tiết kiệm được trên 7,3 triệu kWh, đạt trên 120% kế hoạch Công ty Điện lực Tây Ninh giao. Ngoài ra Điện lực Tân Châu còn phối hợp cùng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo và giám sát việc sử dụng điện của các hệ thống chiếu sáng công cộng, các cơ quan, ban ngành; phối hợp với ngành chức năng kiểm tra việc sử dụng điện an toàn tiết kiệm của các cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện; ngoài ra còn thực hiện tốt công tác phối hợp tuyên truyền hưởng ứng sự kiện giờ trái đất, hỗ trợ cung cấp tài liệu tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn, hiệu quả đến cho các các đoàn thể, phát nhiều tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả đến khách hàng sử dụng điện, nhằm từng bước nâng cao ý thức cộng đồng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Tại lễ phát động, Điện lực Tân Châu, UBMTTQVN huyện và các tổ chức đoàn thể huyện tiếp tục ký kết chương trình phối hợp triển khai chương trình "Ấp - khu phố văn hóa tiết kiệm điện" trên địa bàn huyện giai đoạn 2017-2018.

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Tây Ninh đã khen thưởng cho 4 tập thể và 10 hộ gia đình đã có thành tích tốt trong việc sử dụng điện tiết kiệm năm 2016.