Tân Châu khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người nghèo

Thứ hai - 21/08/2017 23:00 49 0

Tân Châu khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người nghèo

Ngày 19/8/2017, tại Trạm y tế xã Tân Phú và Tân Đông, Sở Lao động thương binh và xã hội phối hợp với Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM và huyện Tân Châu tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật trên địa bàn huyện Tân Châu.

Trong một buổi sáng, các y bác sĩ đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 76 người nghèo, người khuyết tật vận động ảnh hưởng đến việc đi lại, học tập, học tập, lao động sản xuất trên địa bàn các xã của huyện Tân Châu. Ngoài ra mỗi người còn được tặng một phần quà gồm đường sữa và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị đợt khám bệnh này là trên 15 triệu đồng do Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM và nguồn bảo đảm xã hội tỉnh hỗ trợ. Được biết trong số những người khuyết tật đến khám bệnh, Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM đã sàng lọc những trường hợp cần thiết để hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng.

Công Điều