Lãnh đạo HĐND tỉnh tặng 150 phần quà trung thu cho thiếu nhi Tân Châu

Thứ tư - 14/09/2016 18:00 88 0

Lãnh đạo HĐND tỉnh tặng 150 phần quà trung thu cho thiếu nhi Tân Châu

Sáng ngày 6/9/2016, tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu đã diễn ra buổi họp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Trung thu năm 2016. Tham dự buổi họp mặt có bà Phan Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng đại diện một số sở, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Châu và các em thiếu nhi của 2 xã Tân Hưng, Tân Phú.

LD tinh tang qua trung thu.jpg

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2016

Tại buổi họp mặt, các em đã được nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2016. Cũng nhân dịp này, bà Phan Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện các sở ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Châu đã trao tặng 150 phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn với tổng trị giá 37,5 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số của 2 xã Tân Hưng và Tân Phú.

Được biết, Tết Trung thu năm nay, tỉnh Tây Ninh đã trích từ Nguồn sự nghiệp trẻ em thành lập 9 đoàn tổ chức trao tặng 1.400 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em dân tộc thiểu số trên địa bàn toàn tỉnh với tổng kinh phí trên 380 triệu đồng.

TT HĐND huyện