Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân thăm đối tượng chính sách tại huyện Tân Châu nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 14/09/2016 18:00 53 0

Nhân dịp chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ngày 30/8/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Phạm Văn Tân cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Châu đã đến thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn Thị trấn Tân Châu, xã Thạnh Đông và Tân Phú.

lanh dao tinh.JPG

Đoàn đã đến thăm anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Sửa, sinh năm 1946 hiện ngụ tại khu phố 4, Thị trấn Tân Châu. Thăm ông Phạm Văn Ngân, sinh năm 1923, là cán bộ tiền khởi nghĩa hiện ngụ tại ấp Thạnh Nghĩa, xã Thạnh Đông và thăm ông Nguyễn Cao Đằng, sinh năm 1928, là cán bộ tiền khởi nghĩa hiện ngụ tại ấp Tân Thanh, xã Tân Phú.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Châu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến của gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Sửa và các cán bộ tiền khởi nghĩa trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương hôm nay. Đồng thời, trao mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

Nhân dịp chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm nay, huyện Tân Châu có 11 đối tượng chính sách được lãnh đạo HĐND và UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà; trong đó có 8 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, 1 anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và 2 cán bộ tiền khởi nghĩa với tổng kinh phí 16,5 triệu đồng.

Hiền Lâm