Tân châu tổng kết chiến dịch mùa hè xanh năm 2016

Chủ nhật - 14/08/2016 16:00 561 0

Tân châu tổng kết chiến dịch mùa hè xanh năm 2016

Tối ngày 11/8/2016 tại hội trường UBND xã Tân Phú, Huyện đoàn Tân Châu tổ chức Tổng kết chiến dịch mùa hè xanh năm 2016. Đến dự có Bà Phan Thị Thùy Vân - Phó bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

tong ket cong tac tinh nguyen.JPG

Được biết, chiến dịch mùa hè xanh năm 2016 tại huyện Tân Châu có trên 70 sinh viên của trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh về tham gia tại 2 xã Tân Phú và Tân Hội từ ngày 19/7/2016 đến ngày 11/8/2016. Trong thời gian này, các sinh viên cùng với đoàn viên thanh niên huyện Tân Châu đã tổ chức gần 80 cuộc tuyên truyền về các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, an toàn giao thông. Tổ chức các diễn đàn, hội thi về Hội nhập quốc tế, kỹ năng quản lý tài chính…Bên cạnh đó, còn tổ chức phát quang, dọn dẹp vệ sinh hơn 4km đường liên tổ, liên ấp. Thu gom hơn 4 tấn rác thải các loại. Nạo vét trên 1km mương thoát nước…Thăm hỏi tặng quà cho trên 20 gia đình chính sách, neo đơn. Tổ chức thực hiện 4 công trình thắp sáng đường quê với tổng chiều dài trên 1,6 km, tổng kinh phí thực hiện trên 30 triệu đồng. Ngoài ra, còn tổ chức các lớp ôn tập hè cho các em học sinh và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Dịp này, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã trao một bằng khen cho đồng chí Trần Văn Thành - Bí thư chi đoàn ấp Hội Thạnh, xã Tân Hội đã có hành động dũng cảm trong việc truy bắt tội phạm trên địa bàn xã. Huyện đoàn Tân Châu đã trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia mùa hè xanh năm 2016 tại huyện Tân Châu./.

CHÍ THÀNH