Chương trình ra quân chiến dịch “Xuân biên giới” năm 2018 huyện Tân Châu

Thứ ba - 19/12/2017 03:00 51 0

Chương trình ra quân chiến dịch “Xuân biên giới” năm 2018 huyện Tân Châu

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐTN ngày 12/12/2017 của BCH Đoàn TNCS HCM huyện Tân Châu, sáng ngày 16/12/2017, tại UBND xã Tân Đông, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Đoàn Khối cơ quan tỉnh Đồng Nai và Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức ra quân chiến dịch "Xuân biên giới" năm 2018 với sự tham gia của Lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Tân Đông và gần 200 thanh niên tình nguyện đến từ các đơn vị: Đoàn Khối cơ quan tỉnh Tây Ninh; Đoàn Khối cơ quan tỉnh Đồng Nai; Huyện đoàn Tân Châu; Các xã đoàn; Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện cùng hơn 100 bà con nhân dân xã Tân Đông.

Buổi ra quân đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và nhiều ý nghĩa như: "Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 150 người dân xã Tân Đông; Tổ chức tặng 20 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng và 20 suất học bổng trị giá 6.000.000 đồng cho học sinh nghèo xã Tân Đông; Tổ chức tặng 50 phần quà 15.000.000 đồng cho người nghèo xã Tân Đông; Tổ chức thăm hỏi, giao lưu, tặng quà cho các chiến sỹ tại Chốt Dân quân Cây Mít mọi xã Tân Đông".

Những hoạt động trong chương trình tiếp tục khẳng định vai trò xung kích của tổ chức đoàn, hội trong việc kết nối và vận động các nguồn lực xã hội cùng xây dựng và phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội của đất nước cũng như các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Phát động chiến dịch "Xuân biên giới" năm 2018, anh Hoàng Văn Hữu-Bí thư Huyện đoàn Tân Châu kêu gọi đoàn viên, hội viên, thanh niên xung kích, tham gia tích cực và nhiệt tình vào các hoạt động tình nguyện do tổ chức đoàn, hội triển khai; các cơ quan, đơn vị, các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh chung tay góp sức cho các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Cũng nhân dịp này, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Đồng Nai đã trao tặng cho Huyện đoàn Tân Châu 02 bộ máy vi tính để phục vụ cho hoạt động tại đơn vị trong năm 2018./.

LD