Huyện Tân Châu bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa

Thứ ba - 26/12/2017 21:00 60 0

Huyện Tân Châu bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa

Thực hiện đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo quyết định số 22/2013 của Thủ tướng Chính phủ, chiều ngày 25/12/2017 tại ấp Thạnh Hưng xã Thạnh Đông, UBND huyện Tân Châu tổ chức lễ Bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đến dự có Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.  Ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Tân Châu.

Các đồng chí Lãnh đạo và nhà tài trợ chụp ảnh cùng các gia đình được nhận nhà

6 căn nhà được bàn giao cho các gia đình: Bà Nguyễn Thị Điệp, thương binh 4/4,  ngụ ấp Đồng Kèn 2, xã Tân Thành; Ông Võ Văn Tấn, thương binh 3/4 ngụ ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Đông; Ông Nguyễn Thế Thành, đối tượng là con liệt sĩ, ngụ ấp 3, xã Suối Ngô; Ông Đào Xuân Ngạn, là đối tượng chất độc hóa học, ngụ khu phố 4, Thị Trấn Tân Châu;  Ông Nguyễn Văn Bài, là đối tượng hoạt động kháng chiến, ngụ ấp Cây Khế, xã Tân Hòa và gia đình Bà Dương Thị Chộm là đối tượng con liệt sĩ, ngụ ấp Cây Khế xã Tân Hòa. Kinh phí xây dựng mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng, trong đó Công đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tài trợ 1 căn và Công ty cổ phần xi măng Fico tài trợ 5 căn.

Tại đây, Ủy ban nhân dân Tỉnh Tây Ninh và chính quyền địa phương và nhà tài trợ cũng có nhiều phần quà trao tặng cho các gia đình nhân dịp vào nhà mới./.