Liên đoàn lao động huyện Tân Châu tổng kết hoạt động Tháng công nhân năm 2023

Thứ sáu - 23/06/2023 08:34 39 0
Liên đoàn lao động huyện Tân Châu tổng kết hoạt động Tháng công nhân năm 2023

Chiều 22/6/2023, Liên đoàn Lao động huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và tổng kết hoạt động Tháng Công nhân năm 2023. Về dự có ông Lê Hùng - Trưởng Ban chính sách pháp luật - quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, ông Phan Ngọc Thạch - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Trong 6 tháng đầu năm Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã làm tốt vai trò đại diện cho người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão các cấp công đoàn đã trao tặng gần 400 phần quà và 12 vé xe cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 250 triệu đồng. Riêng tháng công nhân năm 2023 với chủ đề: Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức. Các cấp công đoàn cũng đã trao tặng trên 70 phần quà và hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho một công nhân, tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Đồng thời xây dựng một sân bóng chuyền cho công nhân tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 6 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng công nhân năm 2023 và hoạt động công đoàn trường học năm học 2022-2023.