Huyện đoàn Tân Châu tiếp sức mùa thi THPT năm 2023

Thứ năm - 29/06/2023 15:25 109 0
Huyện đoàn Tân Châu tiếp sức mùa thi THPT năm 2023

Ngày 28/6 và 29/6/2023, Huyện đoàn Tân Châu tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi cho 920 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại 2 điểm thi: Trường THPT Tân Châu, Trường THCS Thị trấn Tân châu.

Các tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên và học sinh hỗ trợ thí sinh giữ xe miễn phí, hướng dẫn đến điểm thi, hỗ trợ dụng cụ học tập, khẩu trang y tế, điểm nghỉ trưa miễn phí và hỗ trợ 15 suất cơm trưa, nước uống cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, vào đầu tháng 6 năm 2023, Huyện đoàn tổ chức các hoạt động tiếp sức cho các em học sinh dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn huyện. Tổng chi phí của 2 đợt tiếp sức mùa thi năm nay gần 30 triệu đồng, do Huyện đoàn Tân châu vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ.

Trên địa bàn huyện Tân Châu, thí sinh đến điểm thi đầy đủ, đúng giờ quy định. Các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là các trang thiết bị y tế bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh đã được điểm thi chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Lực lượng công an, bảo vệ, nhân viên y tế, bộ phận phục vụ... được điểm thi bố trí, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng. Vì vậy, trong 2 ngày diễn ra kỳ thi tiên, an ninh trật tự được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không có tình huống phức tạp xảy ra.

Thụy Thảo