Ông Võ Văn Sớm, Chủ nhệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách tại huyện Tân Châu

Thứ năm - 20/07/2023 08:16 76 0

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2023, sáng 20.7, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh do ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng với ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tân Châu.

Đoàn thăm gia đình ông Đinh Văn Tiến ngụ tại ấp Tân Tây, xã Tân Hưng

Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình tại các xã Tân Hưng, Thạnh Đông, Tân Hiệp. Tại xã Tân Hưng đoàn thăm gia đình ông Dương Văn Quen, sinh năm 1952, ông Đinh Văn Tiến, sinh năm 1952, cả hai đều là thương binh 4/4. Tại xã Thạnh Đông đoàn thăm ông Trần Văn Hữu, sinh năm 1950, bà Nguyễn Thị Dưỡng, sinh năm 1942, đều là thương binh 4/4. Tại xã Tân Hiệp đoàn thăm bà Nguyễn Thị Khánh, sinh năm 1942, ông Trương Đắc Bằng, sinh năm 1950, đều là thương binh 3/4.

Tại các điểm đến thăm  ông Võ Văn Sớm, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và ông Nguyễn Văn Cường, Bí thư Huyện Tân Châu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh và trao cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 01 triệu đồng tiền mặt, chúc các thương, bệnh binh sống lâu, sống khỏe cùng con cháu./.