Tân Châu bàn giao nhà nhân ái

Thứ ba - 26/06/2018 00:00 640 0

Tân Châu bàn giao nhà nhân ái

Ngày 22/6/2018, tại xã Suối Dây huyện Tân Châu đã diễn ra lễ bàn giao căn nhà nhân ái cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhà có diện tích trên 40 mét vuông được bàn giao cho ông Võ Văn Hiền, sinh năm 1968 là ông nội của em Võ Thị Thúy Ngân, sinh năm 2006, học sinh trường THCS Suối Dây. Nhà có tổng kinh phí xây dựng trên 50 triệu đồng, trong đó Hội Đồng đội huyện Tân Châu và Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè xã Suối Dây vận động mạnh thường quân Phan Bình Đẳng ngụ tại ấp 3, xã Suối Dây hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Được biết hai chị em Võ Thị Thúy Ngân hiện đang sống với ông bà nội, hàng ngày đi làm mướn kiếm sống và nuôi các em ăn học, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tại buổi lễ, các ban ngành đoàn thể địa phương đã tặng cho gia đình nhiều phần quà gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho các hộ khó khăn có được mái ấm lành lặn, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Công Điều