Hội từ thiện câu lạc bộ Đồng Tâm quận Bình Thạnh tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thứ hai - 11/06/2018 22:00 705 0

Hội từ thiện câu lạc bộ Đồng Tâm quận Bình Thạnh  tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 10/6 tại UBND xã Suối ngô, Hội từ thiện Câu lạc bộ Đồng Tâm quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Tân Châu tổ chức tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã Suối Ngô. Đến dự có Ông Đoàn Hồng Thái – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn trao tặng tất cả 87 phần quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm: các nhu yếu phẩm và 200 ngàn đồng tiền mặt. Dịp này, đoàn còn trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá các phần quà lần này trên 60 triệu đồng.

Được biết, toàn huyện Tân Châu hiện có trên 1.200 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, trong đó chỉ có trên 370 người được hưởng các chế độ chính sách, bảo trợ xã hội. Số còn lại rất cần được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong và ngoài huyện.