Tân Châu hội thi hoa phượng đỏ lần thứ 27

Thứ ba - 03/07/2018 00:00 729 0

Tân Châu hội thi hoa phượng đỏ lần thứ 27

Ngày 29/6/2018, huyện Tân Châu đã tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ lần thứ 27 năm 2018.

Với chủ đề "Chúng em làm theo lời Bác", hội thi Hoa phượng đỏ huyện Tân Châu năm lần thứ 24 năm 2018 thu hút sự tham gia của hơn 200 em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở của 12 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia biểu diễn 6 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, hát múa ca ngợi quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô… với thời gian tối đa là 30 phút.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hội thi Hoa phượng đỏ huyện Tân Châu năm nay, các đội có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, bố cục các tiết mục được sắp xếp hợp lý, sáng tạo, phù hợp với chủ đề mà Ban Tổ chức đưa ra, nhiều tiết mục múa hay, trang phục đẹp, nhiều giọng hát mới có nhiều tiềm năng, các em biểu diễn hồn nhiên, tự tin.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho 2 đơn vị Thạnh Đông và Thị trấn Tân Châu, giải nhì cho đơn vị Tân Thành, Suối Dây và Tân Phú, giải 3 thuộc về các đội Suối Ngô, Tân Hiệp và Tân Hội. Ban Tổ chức còn trao giải cho các tiết mục thuộc các thể loại và giải đặc biệt cho thí sinh Ang Ra Vi đến từ xã Tân Đông với bài hát Mái trường mến yêu.

Công Điều