Huyện Tân Châu bàn giao nhà tình thương chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Thứ năm - 07/06/2018 18:00 710 0

Huyện Tân Châu bàn giao nhà tình thương  chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Thực hiện kế hoạch của UBND xã về công tác chăm lo cho hộ nghèo, nhất là hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Sáng ngày 6.6 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Tân Hưng cùng nhà tài trợ đến dự lễ Bàn giao nhà tình thương chữ thập đỏ cho dân nghèo. Đến dự có Ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, nhà tài trợ có Ông Nguyễn Quảng Thành – phó ban công tác xã hội Hội chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh. Ông Trần Trí Lẽn – chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu.

Căn nhà có diện tích trên 40 mét vuông, tường xây, nền xi măng được bàn giao cho gia đình: Ông Phan Ngọc Hoành, sinh năm 1958, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Hưng. Tổng trị giá trên 60 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Hội chữ thập đỏ bệnh viện Từ Dũ TP Hồ Chí Minh tài trợ 30 triệu đồng, thánh thất Cao Đài liên xã Tân Hưng – Tân Phú hỗ trợ 30 bao xi măng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại lễ bàn giao, đại diện các cấp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân và nhà tài trợ đã có nhiều phần quà trao tặng cho gia đình nhân dịp vào nhà mới./.