Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 28/08/2015 15:50 699 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Sáng 21/8/2015, Đảng bộ xã Tân Hà huyện Tân Châu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu.
Đảng viên Trần Thị Đương, sinh ngày 31/05/1937, quê quán Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, vào Đảng chính thức ngày 12/01/1967, sinh hoạt tại đảng chi bộ ấp Tân Dũng, xã Tân Hà. Trong quá trình tham gia cách mạng, mặc dù ở nhiều lĩnh vực công tác khác nhau, nhưng các đảng viên Trần Thị Đương luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc xây dựng kinh tế, chính trị, xã hội nơi làm việc và công tác. Khi về nghỉ hưu đồng chí vẫn tích cực tham gia các phong trào ở địa phương.
Đến dự và trực tiếp gắn huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hiếu - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Châu mong muốn đảng viên Trần Thị Đương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập làm theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ, tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Công Điều