Tân Châu kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

Thứ tư - 06/09/2023 11:05 28 0
Tân Châu kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

Thực hiện Kế hoạch kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tết trung thu năm 2023, sáng 06/9/2023 Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tân Châu tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Thị trấn Tân Châu.

Trong ngày đoàn đã kiểm tra 4 cơ sở kinh doanh thực phẩm, bánh trung thu ở khu vực Thị trấn Tân Châu. Nội dung kiểm tra gồm các loại giấy tờ như: kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm; điều kiện của cơ sở chế biến thực phẩm; điều kiện an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; chất lượng, an toàn của sản phẩm thực phẩm; nguồn gốc, xuất xứ; đăng ký bản công bố, tự công bố sản phẩm; ghi nhãn; quảng cáo và lấy mẫu kiểm nghiệm.

Qua kiểm tra đa số các cơ sở đều cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên, có một cơ sở không cung cấp được các loại giấy tờ, Đoàn đã cho tạm dừng hoạt động cho đến khi cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định.

Việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Tân Châu tiếp tục được thực hiện cho đến hết ngày 27/9/2023. Thông qua hoạt động kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những bất cập trong công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong thời gian tới./.

Chí Thành

                                                          

 

                                                          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay228
  • Tháng hiện tại2,506
  • Tổng lượt truy cập2,355,136
Hỏi đáp
Họp không giấy
cong bao tay ninh
Công báo chính phủ
hop thu dien tu
Văn bản QPPL
gop y du thao
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
Quân đội nhân dân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây