Tân Châu tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2023

Thứ bảy - 29/07/2023 10:46 107 0

Ngày 29/7/2023, tại hội trường UBND Thị trấn Tân Châu, Trung tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh phối hợp cùng Phòng Lao động và Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn Tân Châu tổ chức sàn giao dịch việc làm cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Tân Châu.

Quang cảnh sàn giao dịch

Phát biểu khai mạc, ông Đặng Xuân Vũ - Giám đốc trung tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh cho biết hiện nay tỉnh Tây Ninh có trên 5.800 doanh nghiệp và hợp tác xã với trên 294.000 lao động. Năm 2023, có 93 doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng với trên 29.300 người lao động. Sàn giao dịch việc làm có 4 công ty/doanh nghiệp tham gia giao dịch. Trong đó, có 2 doanh nghiệp có chức năng tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Tại đây, đại diện các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng giới thiệu nhu cầu tuyển dụng của mình với nhiều lĩnh vực như: cơ khí - điện tử, thương mại - dịch vụ, công nghiệp chế biến thực phẩm...