Tân Châu khai giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 15:49 192 0

Hòa cùng không khí của cả nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2023, đồng loạt các trường học trên địa bàn huyện Tân Châu đã tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự lễ khai giảng có ông Trần Lê Duy -Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu tặng hoa chúc mừng khai giảng

Tại trường THPT Tân Châu, năm học 2022- 2023 vừa qua, chất lượng giáo dục của Trường THPT Tân Châu vẫn cao hơn năm trước, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và các trường đại học, cao đẳng vẫn được duy trì. Năm học mới này, tập thể giáo viên học sinh nhà trường quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, phấn đấu đạt những thành quả cao hơn. Được biết, năm học 2023-2024 Trường THPT Tân Châu có trên 1.600 em học sinh, trong đó có trên 700 em học sinh lớp 10.

Nhân dịp lễ khai giảng, các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Tân Châu đã ủng hộ nhà trường trao 57 suất học bổng, mỗi suất từ 1 đến 1,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khuyến khích các em tiếp tục nổ lực học tập tốt trong năm học mới

Tại trường THCS Tân Hà  các em được nghe bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng, của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024. Năm học mới, trường đón nhận 142 em học sinh lớp 6. Dịp này, các mạnh thường quân trên địa bàn xã, đã trao tặng 2 chiếc xe đạp và 3 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó, hiếu học.

Chí Thành - Hoàng Diệu