Đảng bộ Công an huyện Tân Châu sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 17/05/2023 17:10 78 0

Sáng 17/5/2023 tại hội trường Công an huyện, Đảng bộ Công an huyện Tân Châu tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đảng bộ Công an huyện Tân Châu hiện có 12 chi bộ trực thuộc với trên 80 đảng viên. Trong nữa nhiệm kỳ qua, Đảng ủy công an huyện Tân Châu luôn làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; làm tốt công tác đối ngoại với chính quyền và lực lượng vũ trang  phía Campuchia. Đảm bảo công tác an ninh biên giới, chống xâm nhập, cướp có vũ khí được tăng cường và đạt hiệu quả. Nắm chắc tình hình tôn giáo, dân tộc và tham mưu phối hợp giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân đạt hiệu quả không để bị động. Triển khai lực lượng đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. Công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, công tác bắt, giam, giữ, điều tra luôn đảm bảo đúng pháp luật. Công tác điều tra khám phá tội phạm về trật tự xã hội hàng năm đạt tỷ lệ trên 75%. Phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc  ngày càng được nhân rộng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được củng cố về tổ chức và lực lượng. Cơ sở vật chất, trang bị phương tiện chiến đấu được tranh bị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Trong nữa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã phát triển được 8 đảng viên mới đạt 50% chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong thời gian tới: Đảng bộ Công an cần tập trung làm tốt một số vấn đề như: tăng cường nắm bắt tình hình sử dụng, tàng trữ và mua bán ma túy; thực hiện tốt hơn công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; công tác phòng cháy, chữa cháy…Hội nghị đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt nghị quyết đại hội trong nữa nhiệm kỳ còn lại./.