Tân Châu tổng kết nhiệm vụ diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ huyện năm 2023

Thứ ba - 15/08/2023 17:29 140 0

Chiều ngày 15/8/2023, tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ huyện năm 2023. Đến dự có ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các tập thể có thành tích tiêu biểu

Năm 2023, huyện Tân Châu tổ chức diễn tập chiến đấu cấp xã cho các xã Tân Thành, Tân Hòa, Thạnh Đông. Nhìn chung các nội dung diễn tập bám sát với tình hình thực tế, nhiệm vụ của từng địa phương và đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Hành động của các khung tập được thể hiện sinh động, các bộ phận phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, tuân thủ đúng nguyên tắc chiến thuật. Qua cuộc diễn tập đã giúp cho các cấp, các ngành, nhất là lực lượng vũ trang nâng cao nhận thức, trách nhiệm, vai trò làm tham mưu và khả năng tác chiến khi có tình huống xảy ra. Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị cũng đã chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong những lần diễn tập tiếp theo.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 5 tập thể và 11 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ huyện năm 2023.

Hoàng Diệu