Quân đoàn 4 về nguồn tri ân nơi đơn vị thành lập

Thứ ba - 18/07/2023 14:28 254 0
Quân đoàn 4 về nguồn tri ân nơi đơn vị thành lập

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ và 49 năm ngày thành lập Quân Đoàn 4, Sáng ngày 17/7/2023, tại xã Tân Thành, huyện Tân Châu, Quân đoàn 4 phối hợp với UBND huyện Tân Châu tổ chức Chương trình “Tri Ân Cội Nguồn”. Đến dự có Thiếu tướng Lê Văn Hướng, Tư lệnh Quân Đoàn 4, ông Võ Quốc Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Tại đây, Quân đoàn 4 đã ký bàn giao công trình nhà bia ghi danh nơi thành lập Quân đoàn.

Dịp này, Quân đoàn 4 đã trao tặng Cụm dụng cụ thể thao ngoài trời và cụm trò chơi trẻ em cho đồng bào dân tộc thiểu số tổng số tiền là 115 triệu đồng; xây tặng 1 căn nhà “Mái ấm Tình Thương” cho gia đình chính sách, trị giá 80 triệu đồng. Quân đoàn 4 còn đến thăm gia đình có công với cách mạng trao tặng 3 phần quà mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng.

Hoàng Diệu