Tân Châu sơ kết giữa các lực lượng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thứ sáu - 16/06/2023 08:24 185 0

Chiều 15/6/2023 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, UBND huyện Tân Châu tổ chức hội nghị sơ kết giữa các lực lượng như quân sự, công an, biên phòng, kiểm lâm, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện (theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP và 02/2020/NĐ-CP của Chính phủ) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Công tác phối hợp giữa các lực lượng trong 6 tháng đầu năm 2023 các lực lượng đã tổ chức duy trì và thực hiện tốt việc phối hợp trao đổi thông tin, nắm chắc tình hình nội địa cũng như ngoại biên, chủ động phối hợp giải quyết kịp thời các vụ việc xảy ra. Cụ thể, trong thời gian qua các lực lượng đã trao đổi thông tin gồm 26 văn bản và 151 tin có liên quan đến quốc phòng, an ninh. Nhìn chung, công tác phối hợp giữa các lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực trong cả nhận thức và hành động, phát huy được sức mạnh tổng hợp trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương.

Ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong thời gian tới các lực lượng cần phối hợp tốt hơn nữa, nhất là trong công tác phòng, chống buôn lậu, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia thực hiện tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương./.