Công an Tân Châu tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 14:55 308 0
Công an Tân Châu tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023

Sáng 02/6/2023 Công an huyện Tân Châu tổ chức lễ trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho công an nhân dân năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt này, Công an huyện Tân Châu được Ban Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 56 đồng chí. Trong đó, có 12 đồng chí được Ban Giám đốc Công an tỉnh trao trước đó. Tại đây, Công an huyện Tân Châu trao quyết định nâng bậc lương, thăng cấp bậc hàm cho 44 đồng chí. Trong đó, nâng lương cấp bậc hàm Trung tá cho 8 đồng; nâng lương cấp hàm thiếu tá cho 10 đồng chí; thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Đại úy lên Thiếu tá 04 đồng chí; nâng lương cấp bậc hàm đại úy 01 đồng chí; thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Thượng úy lên Đại úy 13 đồng chí; thăng cấp bậc hàm nâng bậc lương từ Trung úy lên Thượng úy có 04 đồng chí. Ngoài ra, còn nâng lương, nâng cấp bậc hàm Trung úy chuyên môn kỹ thuật 02 đồng chí và 01 đồng chí được thăng cấp bậc hàm nâng bậc lương từ Trung sĩ lên thượng sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện và Thượng tá Nguyễn Quốc Vinh - Trưởng Công an huyện đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí được nâng bậc lương, thăng cấp bậc hàm trong đợt này, đồng thời yêu cầu các đồng chí cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó./.