Huyện Tân Châu khen thưởng đột xuất công tác phòng chống tội phạm

Thứ ba - 02/08/2022 13:56 177 0
Huyện Tân Châu khen thưởng đột xuất công tác phòng chống tội phạm

Sáng ngày 02/8/2022 tại Hội trường Công an huyện Tân Châu, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến dự buổi lễ khen thưởng đột xuất trong công tác phòng chống tội phạm, nhằm động viên khuyến khích các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Châu hoàn thành xuất sắc hơn nữa trong công tác phòng chống tội phạm.

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 11 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Châu vì đã có thành tích tiêu biểu trong công tác đấu tranh triệt phá đường dây hoạt động “ Mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo báo cáo của Công an huyện, ngày 06/7/2022 Ban chuyên án Công an huyện Tân Châu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức triển khai đồng loạt 4 tổ công tác để tổ chức bắt giữ các đối tượng liên quan trong chuyên án “ Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”. Theo đó, Công an huyện Tân Châu đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng cầm đầu là Đinh Thị Ngọc Thắm, sinh năm 1990, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Phú cùng 5 đối tượng liên quan về hành vi “ Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ./.