Tân châu tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Thứ hai - 27/06/2022 15:20 284 0
Tân châu tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Sáng ngày 27/6/2022, tại Đại đội bộ binh 1 Tân Châu, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Châu tổ chức hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Ngọc Kiên – Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Thượng tá Trần Văn Toàn - Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu.

Tham gia hội thao có gần 400 vận động viên là lực lượng dân quân của 12 xã - thị trấn trên địa bàn huyện. Nội dung thi đấu trong hội thao gồm: duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội, đồng diễn võ tay không; thực hành chỉ huy và hành động xử lý tình huống, bố tí vật cản, bảo vệ mục tiêu, ngăn chặn gây rối, bạo loạn…

Thông qua hội thao Ban chỉ huy quân sự huyện sẽ đánh giá được thực chất kết quả công tác huấn luyện của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, cơ động sát với tình hình thực tế ở địa phương. Qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao rộng khắp trong lực lựng vũ trang huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, khả năng cơ động của lực lượng dân quân tự vệ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Đồng thời qua hội thao Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt để tập trung huấn luyện nâng cao tham dự hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả:  Chí Thành