Đảng uỷ Quân Sự Tân Châu tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương

Thứ sáu - 27/05/2022 09:17 69 0

Chiều ngày 26/5/2022, Đảng ủy quân sự huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Tâm - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Võ Văn Thọ - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện trao giấy khen cho các tập thể

Tân Châu là huyện biên giới nằm phía Bắc của tỉnh, có vị trí chiến lược về chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và đối ngoại, có đường biên giới dài trên 47 km. Nhìn chung, qua 10 năm thực hiện Nghị quyết, thực hiện nhiệm vụ huấn luyện lực lượng vũ trang huyện đã đạt được sự tiến bộ tích cực về mọi mặt. Trong đó cấp ủy, chỉ huy các cấp đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết và kế hoạch cấp trên và cấp mình đến cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện; việc thực hiện, được tiến hành triển khai một cách chặt chẽ, nghiêm túc, đội ngũ cán bộ các cấp luôn tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Tích cực đổi mới tư duy huấn luyện, vận dụng tốt 3 quan điểm, 8 nguyên tắc, 6 mối kết hợp trong huấn luyện. Tổ chức huấn luyện đúng nội dung, chương trình theo kế hoạch; đồng thời, duy trì tốt việc xây dựng nền nếp chính quy, chấp hành kỷ luật, góp phần tạo điều kiện cho lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 5 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong quá trình thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương.

Tác giả:         Chí Thành