Chúc tết Chol Chnăm Thmây chính quyền và lực lượng vũ trang huyện Mê Mốt, tỉnh Tbuong Khmum, Vương quốc Campuchia

Thứ ba - 12/04/2022 17:01 121 0

Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của Vương quốc Campuchia, ngày 12/4/2022 Đoàn công tác của Ủy Ban nhân dân huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thị Thành, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn; cùng đi có đại diện các ngành, chức năng huyện; đại diện chỉ huy đồn Biên phòng Tân Hà tổ chức tặng quà và chúc tết lãnh đạo chính quyền địa phương, lực lực lượng vũ trang huyện Mê Mốt, tỉnh Tbuong Khmum, Vương Quốc Campuchia. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên địa điểm chúc tết và tặng quà được bố trí tại cột mốc chính số 103, Trạm Biên phòng Cửa khẩu Vạc Sa (Việt Nam).

Thay mặt lãnh đạo Ủy Ban nhân dân huyện Tân Châu, bà Nguyễn Thị Thành đã chúc mừng và trao tặng quà trị giá 41,4 triệu đồng, đồng thời thông tin một số nét chính tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn biên giới huyện Tân Châu. Trước những khó khăn về tình hình hình dịch bệnh Covid-19, Bà Nguyễn Thị Thành mong muốn chia sẻ với chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang đối diện một số biện pháp công tác phòng, chống dịch bệnh đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đại diện Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Tân Hà cũng tặng quà các lực lượng vũ trang đối diện với địa bàn quản lý của đồn 04 phần quà, mỗi phần trị giá 10 triệu đồng.

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây, đại diện UBND huyện Tân Châu, Đồn Biên phòng Tân Hà gửi lời chúc chính quyền địa phương và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Mê Mốt, tỉnh Tbuong Khmum luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và chúc tình đoàn kết, hữu nghị giữa chính quyền, quân đội và nhân dân hai nước đời đời bền vững./.

Như Nam