Tân châu: bế mạc giải bóng chuyền trong khuôn khổ đại hội TDTD xã Suối Dây lần thứ VIII

Thứ sáu - 05/05/2017 23:00 109 0

Chiều ngày 04/5/2017, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Suối Dây, huyện Tân Châu diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền trong khuôn khổ đại hội TDTT xã lần thứ VIII năm 2017.

Tham dự giải có tất cả 8 đội bóng đến từ 8 ấp trong xã. Các đội được bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi 4 đội mạnh được vào thi đấu vòng bán kết gồm: ấp 3, ấp 5, ấp 6 và ấp 7. Sau một buổi tranh tài đội bóng chuyền ấp xuất sắc giành giải nhất, đội ấp 3 giải nhì va hai đội ấp 6 và ấp 7 đồng hạng ba.

Được biết, đây là môn thứ 5 trong 7 môn thi đấu của đại hội TDTT xã Suối Dây lần thứ VIII năm 2017 đã hoàn thành.