Công an huyện Tân Châu tổng kết công tác năm 2017

Thứ hai - 05/02/2018 16:00 76 0

Công an huyện Tân Châu tổng kết công tác năm 2017

Sáng ngày 31/01/2018 Công an huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có Đại tá Phạm Văn Cao - Phó Giám đốc công an tỉnh, Ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Nhìn chung, trong năm 2017 đơn vị đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như các chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống tội phạm. Tình hình tội phạm xâm phạm trật tự xã hội được kéo giảm, tỷ lệ điều tra khám phá án các loại tội phạm đạt kết quả cao trên 83%. Thực hiện có hiệu quả công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trên 93%. Tình hình tai nạn giao thông được kéo giảm cả 3 tiêu chí. Ngoài ra, lực lượng công an huyện còn thường xuyên phối hợp với lực lượng biên phòng, công an các xã biên giới tuần tra kiểm soát biên giới, phòng chống xâm nhập và cướp có vũ khí trên tuyến biên giới. Huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Phạm Văn Cao - Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị  công an huyện cần chú trọng công tác xây dựng lực lượng và công tác nắm tình hình, không để bị động bất ngờ; nâng cao chất lượng của lực lượng công an xã và đặc biệt là phải bảo vệ bình yên cho nhân dân vui xuân đón tết.

Tại hội nghị, Ban Giám đốc công an tỉnh đã trao tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng và chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017 cho 05 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017./.