Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tặng quà tết cho người nghèo Tân Châu

Thứ năm - 08/02/2018 21:00 79 0

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc tặng quà tết cho người nghèo Tân Châu

Chiều ngày 05/02/2018, tại UBND xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Châu đã đến dự và trao tặng quà tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo trên địa bàn xã Tân Hòa.

Trong đợt này, có tất cả 100 phần quà tết, mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng gồm gạo và các nhu yếu phẩm tặng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Hòa. Tổng kinh phí quà tặng lần này là trên 45 triệu đồng do CLB Nữ doanh nhân Tây Ninh tài trợ.

Được biết trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay, CLB Nữ doanh nhân Tây Ninh cũng đã vận động hội viên đóng góp trao tặng trên 500 phần quà Tết cho người nghèo các địa phương trong tỉnh, qua đó tạo điều kiện cho người nghèo có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Công Điều