Tân Châu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 02/03/2018 23:00 98 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Ngày 01/3/2018, Đảng bộ Thị trấn Tân Châu đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại địa phương. Đồng chí Trần Lưu Quang - UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, đ/c Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thị Sữa sinh năm 1946; Quê quán: xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vào đảng chính thức ngày 01/01/1964, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố 4 thuộc đảng bộ Thị Trấn Tân Châu. AHLLVT Trần Thị Sữa tham gia cách mạng từ năm 15 tuổi. Từ năm 1960 đến năm 1986 đã giữ nhiều chức vụ khác nhau từ một cán bộ xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đến ủy viên thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận HU - Chủ tịch UB.MTTQ huyện Thủ thừa, tỉnh Long An; Từ năm 1987 đến năm 1988 giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa, là đại biểu Quốc Hội khóa 8. Năm 1990 là tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Thủ thừa, đến năm 1994 ủy viên thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An. Đến tháng 8 năm 2000 đồng chí được nghĩ hưu về sinh sống tại Tây Ninh.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng trao cho Võ Văn Thế tên thường gọi 8 Cảnh, sinh năm 1942; quê quán Phường 1, Thành phố Tây Ninh; vào đảng chính thức ngày 20/10/1963. Đảng viên Võ Văn Thế nguyên Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Châu. Trong quá trình tham gia cách mạng đ/c luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực vào xây dựng kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội của Huyện Tân Châu. Năm 2001 đồng chí về nghỉ hưu và hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố 3 thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Châu

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Trần Lưu Quang - UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên; đồng thời mong muốn rằng các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo, đóng góp xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

.                                                                                                    Thụy Thảo