Tân Châu họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng và gặp mặt Bí thư Trưởng ấp khu phố năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 15:00 78 0

Ngày 31/01/2018, huyện Tân Châu đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02 và gặp mặt Bí thư, Trưởng ấp-khu phố năm 2018. Dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện cùng Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp-khu phố trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe ôn lại chặng đường 88 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), nghe thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2017. Năm qua, huyện Tân Châu đã tập trung bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Trung ương, của tỉnh, đề ra nhiều chủ trương, giải pháp cụ thể và thiết thực, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế huyện vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định, đa số các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế thực hiện năm 2017 là trên 13.400 tỷ đồng, tăng 2,41% so cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện trên 450 tỷ đồng, đạt 133,82% so với dự toán tỉnh giao. Các hoạt động văn hóa xã hội tiếp tục có sự phát triển và đạt được những kết quả tích cực, các chỉ tiêu cơ bản đạt kế hoạch đề ra, góp phần ổn định xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân… Trên địa bàn huyện hiện có 76/76 ấp, trong năm qua, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ấp-khu phố đã phát huy vai trò là người đại diện cho cộng đồng dân cư, là cầu nối giữa chính quyền cấp địa phương và nhân dân, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã nhiệt liệt ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng các ấp-khu phố đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhà trong năm 2017; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nổ lực khắc phục những khó khăn, cùng với Đảng bộ, chính quyền các địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

Nhân dịp này, UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Công Điều