Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Tân Hà và Tân Đông

Thứ năm - 11/01/2018 21:00 74 0

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Tân Hà và Tân Đông

Ngày 10/01/2018, các đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh gồm ông Phạm Hùng Thái, ông Lê Quang Tuấn cùng các vị đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã đến tiếp xúc với cử tri 2 xã Tân Hà và Tân Đông.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp cuối năm, cử tri xã Tân Hà bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng ô nhiễm môi trường từ các lò mì, lò mủ và lò mổ trên địa bàn xã Tân Hà, cử tri cũng phản ánh hai bên đường vào nghĩa địa xã Tân Hà tình trạng xả rác thải rất nhiều; nên tổ chức thu gom rác thải khu vực ngã ba Vạc Sa xã Tân Hà. Cử tri xã Tân Đông cho rằng hiện nay tình trạng nhiều phương tiện giao thông gắn đèn led chiếu sáng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông đi ngược chiều; việc hỗ trợ cho nông dân thiệt hại do dịch bệnh khảm lá trên cây mì để người dân đầu tư tái sản xuất vẫn còn chậm; ngành chức năng cần tăng cường hướng dẫn nông dân trồng mía phòng chống bệnh nấm trên cây mía để tăng năng suất cây trồng; đường DT21 nối ấp Đông Tiến và ấp Đông Hiệp nay đã xuống cấp cần sớm sữa chữa; việc cấp công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an viên ấp cần quan tâm hơn...

Tại buổi tiếp xúc, ngành chức năng và các địa phương đã giải trình một số ý kiến của cử tri, các ý kiến còn lại được các đại biểu HĐND ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc sau.

Công Điều